Trung Tâm Huấn Luyện và Đào Tạo Tennis

Trung Tâm Huấn Luyện và Đào Tạo Tennis

HLV: ĐÌNH CẢNH Liên hệ: 0917 357 769 - 0901.319.779

Giải Mở Rộng
2016-10-20 17:00:00 587

Giải hoctennis.vn mở rộng 2013

Tiếp tục phát huy thành công của năm 2012 rạng sáng ngày 24 tháng 06 năm 2013 Website Hoctennis.vn dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện Viên Nguyễn Đình Cảnh cùng với gần 100 vận động viên đến từ các doanh nghiệp đã chia thành 46 cặp đấu cùng tranh tài Cúp hoctenis.vn mở rộng 2013.

Sự đặc biệt của giải năm nay là các vận động viên thi đấu vòng đầu để chia thành 2 hạng A và B sau đó tranh 2 bộ Cup hạng A và B. Giải được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25 tháng 6 tại Sân vận động K99 Hoàng Hoa Thám Q Tân Bình TP Hồ Chí Minh.

Tham gia điều hành giải đấu là tổ trọng tài tennis chuyên nghiệp của TP Hồ Chí Minh.

Trước đó giải đã tổ chức bốc thăm chia đội và cặp đấu dưới sự chứng kiến của tổ trọng tài và các nhà tài trợ giải.

Tín hiệu đáng mừng là các nhà tài trợ năm nay dành một sự quan tâm đặc biệt cho giải đấu với 15 nhà tài trợ trong đó có những thương hiệu lớn như: Ngân hàng Vietcombank, Công ty phần mềm ATO, Nước sạch Sài Gòn, Sâm Ngọc Linh, Công ty Mạnh Tiến

Chính vì với nguồn kinh phí tài trợ lớn giải đã có cơ cấu giải thưởng rất phong phú cho cả vận động viên và cổ động viên. Bên lề giải đấu còn có buổi tổ chức tiệc tại nhà hàng Cây Xứ để bốc thăm trúng thưởng cho các nhà tài trợ, vận động viên và cổ động viên tham gia giải đấu.

Hòa trong không khí giao lưu hữu nghị nhưng không kém phần quyết liệt cuối cùng giải đã chọn ra được những cặp đấu xuất sắc nhất để trao giải.

Giải nhất hạng A thuộc về cặp vận động viên: …………… đến từ ………………

Giải nhất hạng B thuộc về cặp vận động viên:……………….. Đến từ………..

Giải nhì hạng A thuộc về cặp vận động viên:……………….. Đến từ………..

Giải nhìn hạng B thuộc về cặp vận động viên:……………….. Đến từ………..

Giải Ba hạng A thuộc về cặp vận động viên:……………….. Đến từ………..

Giải Ba hạng B thuộc về cặp vận động viên:……………….. Đến từ………..

Giải nhất nhì ba hạng A năm 2013

Giải Tennis 2013 mở rộng của hoctennis.vn tổ chức thành công một lần nữa khẳng định hoctennis.vn là một sân chơi bổ ích góp phần vào thành công của tennis phong trào của nước nhà.

Bình luận